Karagdagang mga kinakailangan para sa mga mag-aaral na may financial sponsorship para sa Tier 1 Negosyante Visa

Maaaring kailangan upang matugunan ang mga karagdagang kinakailangan kapag gumawa ka ng isang paunang application sa ilalim ng Baitang 1 (Negosyante), kung kamakailan mo na nakakatanggap ang financial sponsorship bilang isang mag-aaral sa UK.

Ang iyong pampinansyal na sponsor ay dapat bigyan ang kanilang walang pasubali pahintulot para sa iyo na muling ipasok o manatili sa UK. Kung hindi sila bigyan pahintulot walang pasubali, o ibigay ang kanilang pahintulot para sa isang limitadong oras, ang iyong application ay tumangging.

Ang pahintulot ay dapat na ibinigay sa sulat, sa mga opisyal ng samahan sulat-ulo o stationery. Kailangan itong pasanin opisyal na selyo ng samahan, at dapat na ibinigay ng isang awtorisadong opisyal ng samahan.

Kailangan mong matugunan ang mga karagdagang kinakailangan kung ang isang pamahalaan o isang scholarship internasyonal na ahensiya ay nagbigay sa iyo pananalapi sponsorship, na may ganap sakop ng iyong mga bayarin sa kurso at mga gastos sa pamumuhay, upang mag-aral sa UK sa loob ng nakaraang 12 buwan bilang:

– isang Tier 4 mag-aaral ng immigration system ng puntos UK-based; o

– bilang isang mag-aaral, mag-aaral nars, mag-aaral na muling pag-upo ng isang iksamen, mag-aaral pagsulat up ng isang thesis, o postgradweyt doktor o dentista, sa ilalim ng Mga Panuntunan ng Immigration na sa lugar bago 31 Marso 2009.

Gawin mo hindi kailangan na magbigay ng pahintulot ang iyong pampinansyal na sponsor kung nakatanggap ka ng pribado financial sponsorship sa panahon ng iyong pag-aaral (mula sa isang tagapag-empleyo o isang kamag-anak, halimbawa).

Kung mayroon kang anumang mga query sa itaas, mangyaring mag-iwan ng komento o makipag-ugnay sa isa sa aming mga tagapayo sa imigrasyon upang talakayin ang iyong partikular na sitwasyon

Mga komento ay sarado.