Iwanang walang taning upang manatili

Pag-aayos sa UK

Iwanang walang taning upang manatili (ILR), Permanent residency (PR) at Settlement ay isa at ang parehong bagay. Ito ay nagbibigay ng walang higit pang mga paghihigpit sa iyong paglagi sa UK. Ang kategoryang ito ng UK immigration status ay magbibigay-daan sa iyo upang umalis at bumalik sa UK nang maraming beses hangga't gusto mo, at sumama sa anumang uri ng trabaho o negosyo. Hindi ka na magkakaroon ng anumang mga paghihigpit sa immigration.

Kung ikaw ay nagkaroon ng isang Biometric Residence Card, hindi ka na magkaroon ng pangangailangan ng mga ito bilang isang selyo o binyeta sa halip ay inilagay sa iyong kasalukuyang pasaporte.

Sa sandaling ikaw ay sa kategoryang ito para sa 1 taon, Maaari mo pagkatapos ay i-aplay para sa British Nasyonalidad.

Ang mga patakaran para sa pag-areglo sa UK ay nagbago sa 6 Abril 2011 upang isama:

krimen hangganan Dapat mo na ngayong maging malinaw ng anumang mga hindi nagastos convictions
kita na kinakailangan Baitang 1 (Pangkalahatan), Baitang 2 (Pangkalahatan), Baitang 2 (ICT) at work permit aplikante kailangan upang matugunan ang kanilang mga kinakailangan sa kinikita ng bawat ang iyong kasalukuyang paglagi
Wikang Ingles na kinakailangan Kung ikaw ay isang; Baitang 1, Baitang 2 o pasimula kanilang mandarayuhan, dapat mo na ngayong pumasa ang Buhay sa UK pagsubok sa halip na isang ESOL sa pagkamamamayan kurso
pinabilis ruta sa pag-areglo Maagang ruta sa pag-areglo; bilang mabilis na bilang dalawang taon, kung ikaw ay isang Tier 1 (Mamumuhunan) o Tier 1 (Negosyante) mandarayuhan na nakakatugon sa mga pamantayan sa pinahusay na. Tingnan sa ibaba para sa iba pang mga migrante

Karamihan sa mga aplikante para sa pag-areglo ay dapat ipakita na mayroon silang kaalaman sa wika at ng buhay sa mga UK.

Kung mayroon kang mga legal na nanirahan sa UK para sa isang tiyak na haba ng oras, bilang sa ibaba, maaari mong magawang mag-aplay para sa pahintulot na permanenteng manirahan sa UK.

Kasalukuyang UK immigration Katayuan:

Oras sa Settlement:
Pagpasok sa UK bilang ng kasosyo o anak ng isang British mamamayan o isang tao na nanirahan sa UK Kaagad o 2 taon
Asawa o walang asawa kasosyo ng isang pambansang UK o sa taong nanirahan sa UK 2 taon
Baitang 1 Investor sa ilalim ng pinahusay na pamantayan 2 o 3 taon
Baitang 1 Negosyante sa ilalim ng pinahusay na pamantayan 3 taon
Divorce pagkatapos ng kasal sa isang EEA pambansa 3 taon
Baitang 1 Pangkalahatan, Magtrabaho pinahihintulutan, HSMP, Baitang 1 Mamumuhunan, Mamumuhunan, Baitang 1 Negosyante, Mga Artist, composers, Mga Manunulat, Baitang 1 Negosyante, Baitang 1 Pambihirang Talent, 5 taon
UK Ancestry 5 taon
Baitang 2 Pangkalahatan, baitang 2 ministro ng relihiyon, baitang 2 sportsperson, baitang 2 intra kumpanya transfer, Nag-iisang kinatawan, Business Tao, 5 taon
Hininto tao ng malayang pamamaraan 5 taon
Kasal sa isang EEA pambansa, EEA pambansa at mga miyembro ng pamilya 5 taon
Ang anumang kumbinasyon ng mga matuwid immigration paglagi sa UK 10 taon
Ang anumang kumbinasyon ng mga matuwid at labag sa batas na imigrasyon paglagi sa UK 14 taon

Kung hindi mo maabot ang itaas timeline, Gusto naming i-extend ang iyong kasalukuyang UK immigration visa muna. Makakaya namin isumite ang application na ito, hanggang sa 28 araw bago ang mga timescales para sa iyo sa pamamagitan ng Mabilis na Track Parehong Araw ng Serbisyo o sa pamamagitan ng post.

Settlement maaaring mawala sa ilang mga pangyayari at payuhan ka namin hindi upang maging sa labas ng UK para sa mas mahaba kaysa sa dalawang taon sa isang pagkakataon bilang doon ay isang panganib ito ma-withdraw.

Mag-apply para sa Settlement sa UK