Sponsorship Lisensya

Ang konsepto ng sponsorship ay nasa puso ng mga punto-based na sistema. Kung gusto mong gumamit ng isang mandarayuhan o magpatala isang mandarayuhan bilang isang mag-aaral, dapat kang maging ang kanilang sponsor sa panahon ng kanilang pamamalagi sa UK (maliban kung ang mga ito ay darating dito para sa 6 buwan o mas mababa sa ilang mga pangyayari). At bago mo isponsor ng isang mandarayuhan, kailangan kang kumuha ng sponsor lisensya.

Employer:
Employer ay kinakailangan upang isponsor ang mga hindi inaasahang EEA mandarayuhan empleyado. Bago empleyado na maaaring makakuha ng Tier 2 Visa, ang employer ay kailangan upang magbigay ng mga kandidato sa Certificate ng Sponsorship.

Ang unang yugto ay na ang mga employer ay dapat munang kumuha ng Lisensya Sponsorship upang paganahin ang mga ito upang magbigay ng mga sertipiko ng Sponsorship.

Employer ay iginawad alinman sa isang A o B antas Sponsorship Lisensya, depende sa risk assessment ang Home Office. Employer ay iginawad ng isang A rating sa karamihan ng mga kaso. B rated employer ay may mga isyu, ibinalangkas sa pamamagitan ng UKBA, na kailangang ma-address muna bago sila maging isang rated.

Kung saan ang employer ay hindi matupad ang kanilang mga responsibilidad ang mga ito ay mada-downgrade sa isang rating B, o magkaroon ng kanilang Sponsorship Lisensya withdraw.

Employer ay responsable para sa pagtiyak na ang mga kandidato ay karapat-dapat at angkop upang punan ang mga posisyon iniaalok, at nananagot kapag ang sistema ay inabuso. Ang mga tagapag-empleyo ay maaaring sumailalim sa pagsusuri ng imigrasyon pagsunod.

Pagiging dapat
Non-EEA nationals ay dapat may isang alok ng trabaho bago gumawa ng isang Tier 2 Work permit application.
Employer ay dapat ipakita ang pagkawalang-tao ay tunay na may kabayarang katumbas na kung saan ang isang residente manggagawa ay makakatanggap sa isang katulad na posisyon, kapag nagbigay ng isang Certificate of Sponsorship. Mayroong mga code ng kasanayan na nakabalangkas para sa bawat uri ng trabaho bakante para sa mga employer na kailangan upang matugunan.

Ang isang tagapag-empleyo ay dapat isaad na nila ang nasiyahan sa isa sa mga sumusunod na kondisyon kapag inilalapat:
• ang suweldo ng trabaho ay hindi bababa sa £ 40,000 sa isang taon, o
• trabaho ang lilitaw sa listahan ng mga trabaho Home Office kakapusan, o
• ang employer ay nakumpleto ang isang residente labor market test nagpapakita hindi sila maaaring punan ang trabaho gamit ang isang aplikante mula sa European Economic Area (EEA), o
• kandidato ay nagtatrabaho sa isang branch sa ibang bansa ng mga tagapag-empleyo para sa huling anim na buwan, o
• ang kandidato ay isang relihiyosong manggagawa, o
• ang kandidato ay isang sportsperson

Ang mga bihasang Tier 2 Work permit kandidato pagkatapos ay tinasa sa isang punto ng pagsubok batay sa kanilang mga katangian, kabilang ang isang Ingles antas ng wika na kinakailangan.

Edukasyon Provider:

Mga komento ay sarado.