Baitang 1 Negosyante visa application Extension

Kung ikaw ay isa sa UK sa ilalim Baitang 1 (Negosyante), o bilang isang negosyo tao o Innovator sa ilalim ng dating Panuntunan Immigration, maaari mong puntos puntos upang patagalin ang iyong pananatili sa ilalim ng Tier 1 (Negosyante).

Ang iyong Tier 1 Negosyante visa ay una naaprubahan para sa tatlong taon. Malapit sa dulo ng unang tatlong taon na panahon, magagawa mong mag-aplay para sa isang Baitang 1 (Negosyante) Karugtong para sa dalawang taon. Pagkatapos 5 taon sa UK sa isang Tier 1 Negosyante visa, magagawa mong mag-apply para sa pag-areglo.

Pag-aayos, o Iwanang walang taning upang manatili, ay magbibigay-daan sa iyo upang manatili sa UK nang walang anumang mga limitasyon ng panahon o mga paghihigpit.

Upang makakuha ng isang Tier 1 Negosyante ng extension, kailangan mong ipakita na ang £ 200,000 na noon ay magagamit mo noong una kang inilapat para sa isang Tier 1 Negosyante ay namuhunan sa isang negosyo UK. Ikaw din kailangan upang ipakita na ikaw ay nakarehistro sa HMRC para sa mga layunin ng buwis, sa loob ng tatlong buwan ng darating sa UK. Ikaw ay dapat na nakarehistro sa mga ito bilang self-employed indibidwal. Dapat mo ring mairehistro bilang director ng negosyo sa UK Pangasiwaan ng Mga Kumpanya.

Sa wakas, Dapat aktibo mong ma-nakikibahagi sa negosyo aktibidad sa panahon ng iyong mga extension.

Investment sa UK negosyo
Ikaw ay namuhunan, o si namuhunan sa iyong ngalan, hindi mas mababa sa £ 200,000 sa cash direkta sa isa o higit pang mga negosyo sa UK

o

Ikaw ay namuhunan, o si namuhunan sa iyong ngalan, hindi mas mababa kaysa sa £ 50,000 sa cash direkta sa isa o higit pang mga negosyo sa UK (kung ikaw ay iginawad puntos sa iyong paunang application para sa pagkakaroon ng mga pondo ng £ 50,000 mula sa rehistradong mga kumpanya ng venture capital, pangnegosyo binhi pagpopondo ng mga kumpetisyon o UK pamahalaan ng mga kagawaran para sa layunin ng pagtaguyod o pagpapalawak ng UK negosyo)

20 mga puntos
Nakarehistro bilang isang director o bilang self-employed
Mayroon kang:

  • nakarehistro sa Hm Kita & Customs bilang self-employed; o
  • nakarehistro ang isang bagong negosyo, ng kung saan ikaw ay isang director; o
  • nakarehistro bilang isang director ng isang umiiral na negosyo.

Kung ikaw ay kasalukuyang nasa ilalim ng UK Tier 1 (Negosyante), dapat mong inirehistro hindi hihigit sa 6 buwan pagkatapos:

  • ang petsa kung kailan ka dumating sa UK sa ilalim ng Tier 1 (Negosyante), kung inilapat mula sa ibang bansa; o
  • ang petsa kapag ikaw ay isang naibigay na Tier 1 (Negosyante) visa, kung inilapat mula sa ibang bansa at walang katibayan ng iyong petsa ng entry sa UK; o
  • ang petsa kung kailan unang na kung saan bibigyan ng pahintulot upang manatili sa UK sa ilalim ng Tier 1 (Negosyante), sa anumang iba pang mga kaso.
20 mga puntos
Nakikibahagi sa negosyo aktibidad 15 mga puntos
Ikaw ay nakikibahagi sa negosyo aktibidad sa panahon ng iyong mga extension ng application, at maaari mong patunayan na sa loob ng huling 3 buwan mas maaga mo na-:

  • nakarehistro sa Hm Kita & Customs bilang self-employed; o
  • nakarehistro ang isang bagong negosyo kung saan ikaw ay isang director; o
  • nakarehistro bilang isang director ng isang umiiral na negosyo.
Nilikha ng mga bagong trabaho
Mayroon kang:

  • itinatag ng isang bagong negosyo o mga negosyo na / nalikha ang katumbas ng hindi bababa sa 2 bagong full-time na trabaho para sa mga taong nanirahan sa UK; o
  • nakuha o sumali sa isang umiiral na negosyo(ito ay), at ang iyong mga serbisyo o investment na nagresulta sa isang net na pagtaas sa mga trabaho na ibinigay ng mga negosyo(ito ay) para sa mga taong nanirahan sa UK sa pamamagitan ng paglikha ang katumbas ng hindi bababa sa 2 bagong full-time na trabaho.

Kung ikaw ay kasalukuyang nasa ilalim ng UK Tier 1 (Negosyante), ang mga trabaho ay dapat na umiral para sa hindi bababa sa 12 buwan ng iyong kasalukuyang pahintulot upang manatili.

20 mga puntos
Ingles wika
Maaari kang makipag-usap sa wikang Ingles ng mga kinakailangang karaniwang – ay awtomatiko mong matugunan ang kinakailangang ito 10 mga puntos
Pagpapanatili
Mayroon kang sapat na pera upang suportahan ang iyong sarili habang ikaw ay nasa UK 10 mga puntos

Pagtatrabaho kinakailangan

Kapag inilapat namin para sa isang extension ng iyong Tier 1 Negosyante visa para sa iyo, kailangan mong ipakita na iyong nilikha ang katumbas ng 2 full time na trabaho mga posisyon para sa mga empleyado ng UK. Ang mga empleyado sa mga posisyon na ito ay dapat na napuno ng mga posisyon na ito para sa hindi bababa sa isang taon.

Maaari mong gamitin ang aming Sinusuri ang Application Serbisyo upang makumpirma na mayroon ka ng lahat ng tamang mga dokumento upang isumite ang iyong application.

Maaari mong gamitin ang aming libreng Baitang 1 Negosyante mga punto-based na pagtatasa serbisyo upang makalkula kung gaano karaming mga puntos ay puntos mo at isa sa aming mga tagapayo sa imigrasyon ay magiging-ugnay upang talakayin ang iyong pagmamarka para sa libre o makipag-ugnay sa amin upang simulan ang iyong application. Bukod dito, pakiusap makipag-ugnayan sa isa sa aming mga tagapayo upang ang iyong application nakumpleto mula sa simula upang matapos para sa iyo.

Baitang 1 (Negosyante) | Baitang 1 (Negosyante) Extension | Baitang 1 (Negosyante) Pagpapalit | Baitang 1 (Negosyante) Mga Dokumento Kinakailangan | Baitang 1 (Negosyante) Kundisyon

Konsultasyon | Application Paghahanda at pagkatawan | Mabilis na Track Parehong Araw ng Pagsusumite

Baitang 1 (Pambihirang talento) | Baitang 1 (Negosyante) | Baitang 1 (Mamumuhunan) | Baitang 1 (Post-aaral work) | Baitang 1 (Pangkalahatan) | Lubos na bihasang Migrant Programme (closed kategorya) | Business na tao (closed kategorya) | Fresh Talent: Paggawa sa Scotland (closed kategorya) | Innovators (closed kategorya) | International nagtapos Scheme (closed kategorya) | Mamumuhunan (closed kategorya) | Mga Manunulat, composers at mga artist (closed kategorya)

Mga komento ay sarado.