negosyante

Paano Mo Maaaring Ipasok ang UK sa Trabaho, Mag-aral o Live – Bahagi 1: Aprika

Sa anim na bahagi serye ng mga artikulo, kami ay pagpunta sa galugarin kung paano mga tao mula sa iba't ibang kontinente maaaring maglakbay sa UK.

Ang bawat kontinente ay magkakaroon ng tiyak na talakayan mula sa punto ng view ng partikular na mga bansa at mula sa kung ano ang tawag sa UK “visa nationals” at “ang visa nationals”.

Nang walang alinlangan, kami ay pagpunta sa makaligtaan ang ganap nationals mula EEA at Switzerland bansa dahil kung mayroon kang anumang ng mga nationalities, ikaw ay libre upang ilipat sa loob at labas ng UK bilang bahagi ng iyong mga karapatan sa libreng kilusan conferred sa pamamagitan ng European Treaties. Basahin Higit pang mga

Immigration Panuntunan ng Pagbabago Pagkatapos Alvi Judgement

Mag-post ng Alvi [2012] paghatol

Ang pagsunod sa mula sa Alvi [2012] UKSC 33 paghatol, isang bagong Statement ng Pagbabago sa Immigration Panuntunan CM8423 ay umiral mula sa 20 Hulyo 2012.

Ang pahayag ay 223 mga pahina ang haba at din corrects cross-tumutukoy sa mga error sa Appendix FM ng mga panuntunan sa immigration na dumating sa puwersa sa Hunyo 9 na maapektuhan sa pamilya

Ang mga pagbabago "karagdagang" amyendahan ang mga patakaran ng imigrasyon upang sumalamin ang desisyon sa Alvi na nagpapahayag na ang anumang kinakailangan na, kung hindi nasiyahan sa pamamagitan ng mga mandarayuhan, Gusto humahantong sa isang UK application immigration visa para mag-iwan upang ipasok o manatili na tumangging, ay dapat na kasama sa Mga Panuntunan ng Immigration at inilatag bago Parliament alinsunod sa mga pamamaraan na itinakda sa seksyon 3(2) ng Immigration Act 1971.
Basahin Higit pang mga

UKBA Website paghihirap mula sa Problema

Ang UKBA website, at tila hindi pa natatagalan – ng maraming ng kanilang mga IT system, mukhang bumabagsak na higit sa o pagpapahinto o pag-crash.

Ngayon, pagtatangka upang makakuha sa sa kanilang mga website sa ukba.homeoffice.gov.uk Mukhang nagdadala ng mensahe: 'Panloob na error sa pakikipag-ugnayan Mediasurface Server. Posibleng network pagkabigo. Kung patuloy ang problema, mangyaring i-ulat ang sumusunod na impormasyon upang Mediasurface Support: java.rmi.UnmarshalException: Exception naghihintay ng tugon; nested pagbubukod ay: java.io.EOFException: Malakas shutdown '.

Ito ay sumusunod sa mga gumagamit mula sa pagiging hindi magrehistro, hindi libro online tipanan at isa pang host ng gremlins.
Basahin Higit pang mga

Taiwan idinagdag sa Tier 5 kabataan kadaliang mapakilos scheme

Mula sa Enero 1 2012, Taiwan ay sumali sa listahan ng mga bansa at teritoryo na makibahagi sa mga bagong pamamaraan sa UK ng kabataan kadaliang mapakilos, sa ilalim ng Tier 5 ng mga punto-based na sistema.

Taiwan_main.jpg

Ang mga bansa na mayroon nang lumahok sa scheme ay Australia, Kanada, Niyusiland, Japan at Monaco.

Ang Tier 5 Scheme Youth Mobility nagbibigay-daan sa mga kabataan mula sa listahan ng mga kalahok na bansa at teritoryo na dumating sa ang UK at karanasan sa buhay sa UK. Taun-taon, ang UK government allocates ng isang bilang ng mga lugar sa scheme kabataan kadaliang kumilos para sa bawat bansa at teritoryo.

Sa 2012, Taywan, Japan at Monaco ay bawat magkaroon ng isang paglalaan ng 1,000 lugar para sa mga kabataan ng kanilang bansa dumalo sa UK. Ito ay sa linya kasama ang bilang ng mga lugar na inaalok sa UK nationals sa kanilang tumbasan scheme.

Australya, Canada at New Zealand nakalaang ay tutugma sa bilang ng mga UK nationals sino ay ibinigay ng visa sa kanilang tumbasan scheme sa nakaraang taon:

  • Australya – 32,500 mga lugar
  • Kanada – 5,000 mga lugar
  • Niyusiland – 10,000 mga lugar

Ang Immigration Panuntunan Na-amyenda sa 1 Enero 2012 upang sumalamin ang karagdagan ng Taiwan sa scheme.

Kung nais mong gumawa ng isang application at matugunan ang mga kinakailangan sa itaas, mangyaring makipag-ugnay sa amin upang ayusin ang iyong application o para sa higit pang mga detalye sa mga scheme, magtanong isa sa aming mga tagapayo Immigration tungkol sa Baitang 5 (Youth kadaliang mapakilos scheme).

English Language Kakayahang - UK Immigration

Maliban sa Baitang 1 Investor visa Kailangan mong ma-ipakita na ikaw ay may kakayahan sa Ingles bago ang kahit anong Baitang 1 visa application ay maaaring maaprubahan. Ang pass marka para sa Ingles na kinakailangan sa wika ay 10 mga puntos.

Maaari mong patunayan na makipag-usap sa iyo sa wikang Ingles ng mga kinakailangang karaniwang sa isa sa apat na paraan:
Basahin Higit pang mga

Karagdagang mga kinakailangan para sa mga mag-aaral na may financial sponsorship para sa Tier 1 Negosyante Visa

Maaaring kailangan upang matugunan ang mga karagdagang kinakailangan kapag gumawa ka ng isang paunang application sa ilalim ng Baitang 1 (Negosyante), kung kamakailan mo na nakakatanggap ang financial sponsorship bilang isang mag-aaral sa UK.

Ang iyong pampinansyal na sponsor ay dapat bigyan ang kanilang walang pasubali pahintulot para sa iyo na muling ipasok o manatili sa UK. Kung hindi sila bigyan pahintulot walang pasubali, o ibigay ang kanilang pahintulot para sa isang limitadong oras, ang iyong application ay tumangging.
Basahin Higit pang mga

Mga Dokumento Kinakailangan para sa Pagpapanatili (pondo)

Baitang 1 UK Immigration Visa ay nangangailangan ka upang matugunan ang isang limitasyon ng pagpapanatili evidences na ikaw ay magagawang upang mapaunlakan ang iyong sarili, at anumang mga dependents, sa UK. Ito ay kinakailangan upang ipakita ang mayroon kang sapat na pera upang masakop ang iyong mga gastos sa pamumuhay sa UK

Tulad ng Ingles na kinakailangan Wika, dapat mong puntos 10 point sa seksyon na ito sa pagkakasunod-sunod para sa isang application upang maaprubahan.
Basahin Higit pang mga