Bisita Sa ilalim ng UK / China Aprubado Destination Katayuan (MGA AD) Kasunduan

Espesyal na mga panukala ay isasagawa sa pamamagitan ng Britain upang magbigay ng visa sa loob ng limang araw para sa Republika ng Tsina sino ang nais na pumasok sa UK para sa maikling pagbisita.

Ang mga pagpapabuti na ginawa ng UKBA sa visa service sa China ay ang mga sumusunod :

– 150 karagdagang mga opisyal visa na tulungan sa panahon ng tugatog panahon ng tag-init ;

– online na application na bumubuo upang i-streamline ang proseso ng visa application ;

– 72 ahente na nagbibigay ng isang dedikadong serbisyo para sa mga grupo ng turista sa pamamagitan ng Aprubadong Scheme Destination (MGA AD).

Kung nais mong mag-aplay para sa visa na ito, ikaw ay kinakailangan upang ipakita na gusto mong ipasok ang UK para sa hanggang sa 30 araw na walang balak na nagtatrabaho, pag-aaral o pagsasagawa ng negosyo sa UK. Kakailanganin mo ring ipakita na ikaw ay bisitahin ang UK lamang bilang isang miyembro ng isang tourist pangkat ng mga 5 mga tao o higit pa sa ilalim ng AD pagunita ang Pag-unawa ng at ikaw ay dapat na magagawang upang ipakita na kayo ay mag-iwan ang UK pagkatapos ng iyong pagbisita. Panghuli hindi mo dapat nilayon upang singilin ang pampublikong para sa mga serbisyong ibinigay o kalakal na natanggap.

Narito ang mga dokumentong kinakailangan upang mag-apply bilang isang bisita sa ilalim ng UK / Tsina Aprubado Destination (MGA AD) Kasunduan :

– Katibayan na ikaw ay isang pambansa ng Republika ng Tsina ;

– Kumpirmasyon at dahilan ng inyong pagbisita sa UK ;

– Kung ikaw ay nagtatrabaho, ang iyong tagapag-empleyo ay may upang aprubahan na iniwan mo para sa isang tinukoy na tagal ng panahon sa pamamagitan ng isang sulat. Ang sulat ay dapat isama ang mga detalye tungkol sa iyong trabaho tulad ng tagal, ang iyong posisyon at ang iyong suweldo ;

– Kung ikaw ay self-employed, mayroon kang ipakita ng mga sulat na naglalaman ng katibayan ng iyong mga aktibidad sa negosyo, mga account at pinansiyal katotohanan ;

– Katibayan ng mga kurbatang sa iyong sariling bansa, para sa mga halimbawa; pagmamay-ari ng ari-arian, pamilya kurbatang / responsibilidad, trabaho kurbatang ;

– Katibayan ng iyong mga travel plan ;

– Bank statement para sa huling 3 upang 6 buwan ;

– Katibayan ng karagdagang savings at anumang iba pang asset.

Kung kailangan mo ng anumang karagdagang impormasyon, mangyaring huwag mag-atubiling makipag-ugnay sa amin.

Kung nais mong talakayin ito o anumang iba pang immigration application, pakiusap makipag-ugnay sa amin o tumawag sa amin sa 0845 126 1350. O idagdag ang iyong mga komento sa ibaba o magsimula ng isang pag-uusap sa amin sa facebook o nerbiyos @ Iam_immigration

Mga komento ay sarado.